Làm như thế nào để giúp cho con thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, cân nặng con tăng gấp 3 lúc sinh, chiều cao tăng thêm 25cm khi con tròn 1 tuổi và tiếp tục phát triển đều cho đến khi con trưởng thành ?

Mà không cần phải tốn rất nhiều tiền cho việc mua đủ thứ thực phẩm chức năng, đổi sữa liên tục hay hoang mang bởi rất là nhiều thông tin thiếu tính khoa học ngoài kia.

👉 Bạn có thể bắt đầu nuôi dưỡng con từ 6 tháng đến hết độ tuổi dậy thì như một chuyên gia dinh dưỡng chính thức ngay tại nhà chỉ sau 7 ngày.

Con thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng Liệu Có Cần Phải Tốn Quá Nhiều Tiền?

Có rất nhiều cha mẹ chia sẻ với bác sĩ Huế rằng:

 

  • Con em uống đủ loại sữa đắt tiền, nhưng không tăng cân?
  • Con em đi khám dinh dưỡng nhiều nơi vẫn không hiệu quả?
  • Con em biếng ăn thì phải làm sao, bổ sung combo biếng ăn mà không hết ? 
  • Bé ăn tốt nhưng tại sao không tăng cân, có phải bé kém hấp thu không ….

Mỗi bé là một thể trạng khác nhau và sẽ Không có một giải pháp chung cho tất cả mọi bé và càng không phải chi nhiều tiền, uống sữa đắt tiền là có thể giải quyết được mọi vấn đề của con.

  Bác sĩ đã khám, tư vấn rất nhiều bé suy dinh dưỡng, và có một điều bác sĩ nhận ra, chỉ có mẹ là người gần gũi con nhất, chăm sóc con hàng ngày, hiểu được thói quen sinh hoạt cũng như khả năng ăn uống của con – vậy nên mẹ sẽ là người bác sĩ tuyệt vời nhất cho con để giúp con thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng. 

Chăm sóc dinh dưỡng là đường dài, là kiềng 3 chân, là cá thể hóa trên từng bé, không có liệu trình chung cho tất cả các bé, không có combo nào cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, càng không có một thực đơn nào dành chung cho tất cả các bé. 

Khóa học của bác sĩ với tâm huyết chia sẻ hết tất cả các vấn đề cốt lõi xoay quang việc chăm sóc một em bé suy dinh dưỡng, chậm tăng cân sẽ giải quyết những vấn đề ba mẹ đang thắc mắc: 

Đánh giá đúng tăng trưởng của con: con suy dinh dưỡng nhẹ cân, con suy dinh dưỡng thấp còi hay con suy dinh dưỡng gầy còm

Khảo sát khẩu phần ăn cơ bản của con xem bé đnag ăn được bao nhiêu năng lượng

Tính nhu cầu dinh dưỡng và xây dựng thực đơn tối giản cho từng em bé như thế nào 

Ba mẹ cần làm gì khi con suy dinh dưỡng nhẹ cân, thấp còi hay gầy còm 

Vi chất dinh dưỡng – hiểu đúng – bổ sung phù hợp 

Cách lựa chọn sữa cho con

Khi con táo bón, tiêu chảy, bất dung nạp lactose, nôn trớ thì ba mẹ cần làm gì …,

Các bậc cha mẹ sẽ được trang bị tất cả các kiến thức và kỹ năng để có thể nuôi con như một chuyên gia dinh dưỡng. 

Kết quả là con bạn sẽ phát triển nhanh chóng và cân đối, lớn nhanh như thổi qua từng tháng.

 

Điều này có nghĩa là bạn không cần phải tốn tiền đi khám khắp nơi, mua sữa đắt đỏ không hiệu quả, hay lãng phí thời gian vào việc nghe những lời khuyên không phù hợp.

 

Thay vào đó, bạn sẽ có được những giải pháp cụ thể, khoa học, đã được kiểm chứng, phù hợp với đặc điểm của chính con bạn.

 

Và quan trọng hơn cả, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết trong việc nuôi dạy con mình.

 

Bạn không chỉ là một bà mẹ, mà là một người mẹ hiểu biết và có khả năng kiểm soát mọi thứ, mang lại cho con bạn sự phát triển toàn diện và hạnh phúc.

(Nhấn vô ảnh để xem chi tiết)

Khoá học can thiệp dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng chậm tăng cân.

HÔM NAY: 2.598.000 CHỈ CÒN 1.999,000 VNĐ

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

Sau khi học xong chương trình, bạn sẽ có một buổi zoom 1:1 với Bác Sĩ Huế. Nếu các cha mẹ không hài lòng về khoá học. Bác Sĩ Huế sẽ hoàn 100% tiền học.

Đăng Ký Tham Gia

Nhập thông tin đăng ký sau đó chuyển tới bước thanh toán

Thông tin thanh toán

Khoá học

Sản phẩm / khóa học
Số lượng
Giá
Can Thiệp Dinh Dưỡng Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng1
+
Original price was: 1.999.000 ₫.Current price is: 5.000 ₫.

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Can Thiệp Dinh Dưỡng Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng  × 1 1.999.000 
Tạm tính 1.999.000 
Tổng 1.999.000 
  • Thực hiện thanh toán chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Bác sĩ Huế . Vui lòng điền Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ đươc xác nhận tự động ngay sau khi tài khoản ngân hàng của chúng tôi nhận được tiền.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn hàng, tăng trải nghiệm sử dụng website, và cho các mục đích cụ thể khác đã được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.

Scroll to Top